DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KHUYẾN MÃI – TIỀN MẤT TẬT MANG?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cách nhiệt cho xe của mình? Và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại phim cách nhiệt nào cho chiếc xế hộp của mình? Nên dán phim cách nhiệt hay không? Hãy để Raytech giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Dán phim cách nhiệt có cần thiết?

Việt Nam là một nước cận xích đạo, với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ mùa hè thường rất là cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài sản của mọi người. 

Vào mùa hè, lượng nhiệt, ánh sáng chiếu xuống từ mặt trời rất lớn, trong đó các tia gây hại: tia UV, hồng ngoại có tỉ lệ cao – là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý về da, mắt hay gây tổn hại cho nội thất ô tô. Vì vậy việc hạn chế, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong hoạt động thường ngày hay trong lúc lái xe là điều cần thiết. Và phim cách nhiệt là một giải pháp không thể phù hợp hơn.

Đem lại những lợi ích cần thiết:

  • Hạn chế, ngăn chặn ánh nắng, tia UV chiếu vào không gian bên trong kính xe. 
  • Giảm lượng nhiệt hấp thụ vào trong xe – tiết kiệm năng lượng.
  • Bảo vệ quyền riêng tư.
  • Bảo vệ kính xe, hạn chế tình trạng bị xước kính.

 Tham khảo thêm tại đây !

Nhận biết chất lượng phim cách nhiệt?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại phim  với công nghệ, cấu tạo, chất liệu khác nhau. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, hãy tham khảo cách phân loại, nhận biết chất lượng phim cách nhiệt dưới đây:

Phim nhuộm

Đây là loại phim  có giá thành rẻ, phổ biến nhất. Phim nhuộm màu có một lớp màu được nhuộm vào phim, giúp hấp thụ và phân tán ánh nắng mặt trời, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe và bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Phim này cũng cung cấp sự riêng tư bằng cách che giấu tầm nhìn từ bên ngoài.
Tuy nhiên, loại phim này rất dễ bong, tróc và gây mỏi, chói mắt khi nhìn một thời gian dài.

Phim cách nhiệt kim loại

Loại phim này bao gồm một lớp kim loại mỏng được phủ lên bề mặt phim. Lớp kim loại này giúp phản chiếu ánh nắng mặt trời và nhiệt, ngăn chặn chúng xâm nhập vào bên trong. Phim cách nhiệt kim loại cũng có khả năng chống chói, giúp cải thiện khả năng nhìn rõ trong xe hoặc tòa nhà.

Phim nano Carbon

Loại phim này được phủ các hạt nano carbon trên bề mặt, giúp tăng cường khả năng chống nhiệt và chống tia tử ngoại. Các hạt nano carbon cũng có thể giảm chói và tăng cường khả năng nhìn rõ từ bên trong xe hoặc tòa nhà. Phim cách nhiệt nano Carbon có khả năng chống xước và duy trì sự bền bỉ rất tốt. Vì vậy, giá thành của loại phim này cũng cao hơn mặt bằng chung 1 chút.

Phim cách nhiệt gốm ceramic.

Đây là loại phim cách nhiệt sử dụng các hạt gốm nhỏ để phủ, phân tán trong phim. Các hạt gốm này giúp hấp thụ và phân tán nhiệt từ ánh nắng mặt trời, giảm lượng nhiệt xâm nhập vào không gian bên trong. Phim cách nhiệt phủ gốm Ceramic có khả năng chống chói rất tốt và bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại – có thể ngăn chặn đến 99% tia UV.

Phim cách nhiệt kết hợp kim loại + gốm Ceramic

Đây là loại phim cách nhiệt tích hợp mọi ưu điểm của cả hai loại phim cách nhiệt kim loại và gốm Ceramic. Đặc biệt, công nghệ kết hợp cả kim loại, gốm Ceramic vào 1 tấm phim là công nghệ độc quyền của Raytech: Ceramic Metal Octahedral Film.
Với khả năng ngăn chặn tia UV, tia hồng ngoại, cách nhiệt và độ bền cao. Raytech luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe của bạn.

Lời khuyên dành cho bạn

Bạn đang sở hữu 1 chiếc xe hơi và có rất nhiều bên quảng cáo, giới thiệu cho bạn những gói khuyến mãi dán phim cách nhiệt, thậm chí là dán miễn phí. Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng những ưu đãi này?

Đầu tiên, bạn nên xem xét chất lượng của phim cách nhiệt được khuyến mãi. Đảm bảo rằng phim được cung cấp là chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất. Vì ở một số đơn vị, địa chỉ dán phim thì phim cách nhiệt khuyến mãi, miễn phí thường là những loại phim kém chất lượng – rất dễ bong tróc, gây ảnh hưởng tới kính xe, mắt nhìn.

Thêm vào đó, hãy tìm hiểu về nhà cung cấp phim cách nhiệt và dịch vụ dán phim. Đảm bảo rằng nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm trong việc lắp đặt, dán phim cách nhiệt. 

Việc nên hay không nên dán phim cách nhiệt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tài chính của bạn, trung tâm, đơn vị cung cấp, dán phim và chất lượng của phim cách nhiệt.

Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn để tránh “tiền mất, tật mang”

Tham khảo thêm tại đây: Nhận biết phim cách nhiệt chất lượng kém!

Kết luận

Tóm lại, việc dán phim cách nhiệt khuyến mãi có nên hay không? Hãy xem xét chất lượng, uy tín của nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn của bạn, việc dán phim cách nhiệt khuyến mãi có thể là một quyết định thông minh. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc kỹ và bàn bạc với nhà cung cấp trước khi quyết định sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ NGAY VỚI
CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách miễn phí 24/24