[EVENT THÁNG 12] RAYTECH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG KOCH CHEMIE EXCLUSIVE TRAINING COURSE

Koch Chemie là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi. Được thành lập tại Đức vào năm 1968, Koch Chemie đã phát triển thành một công ty có tầm ảnh hưởng toàn cầu với các sản phẩm chất lượng cao được tin dùng bởi các chuyên gia chăm sóc xe hơi trên toàn thế giới. Ngoài sản xuất sản phẩm chăm sóc xe, Koch Chemie hàng năm vẫn mở các khóa đào tạo detailer do các chuyên gia trong lĩnh vực detailing giảng dạy. Cùng Raytech tìm hiểu về khóa đào tạo của Koch Chemie tại Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé.

Về sự kiện Koch Chemie tại Việt Nam.

Sau nhiều năm hợp tác, nhận thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng, Koch lựa chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo trong hành trình chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc xe với cộng đồng Detailers và những người có đam mê với ngành nghề này.

Sự kiện đào tạo của Koch Chemie chính thức diễn ra vào tháng 12/2023 tại Bình Dương. 

Koch Chemie mong muốn khóa đào tạo của mình có thể tiếp cận tới những người đang kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe, có niềm đam mê với ô tô và ngành detailing những vẫn đang loay hoay tìm hướng đi riêng. Khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày và trong 2 ngày đó bạn sẽ được đào tạo cả về lý thuyết và thực hành. Khóa học sẽ bao gồm các kiến thức như: 

  • Quy trình rửa xe đúng cách
  • Phương pháp tẩy, vệ sinh nội / ngoại thất
  • Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn xe
  • Chăm xe DIY ….

Toàn bộ các kiến thức chuyên môn đều được các chuyên gia Koch Chemie giảng dạy. Đó là những kiến thức đã được tinh gọn và đạt tiêu chuẩn của hiệp hội Federal Association of Vehicle Preparation (BFA). Koch Chemie cũng mong muốn khóa đào tạo của mình sẽ được mở rộng đến các quốc gia khác trên thế giới và Việt Nam là điểm đến tiếp theo của khóa học. 

Khi tham gia khóa đào tạo độc quyền của Koch Chemie bạn không những nhận được kiến thức chuyên môn mà còn nhận được rất nhiều những lợi ích khác như: được thực hành trực tiếp trên các mẫu xe, nhận được chứng nhận đào tạo của Koch Chemie, được kết nối với những chuyên gia trong ngành, được hỗ trợ sau khóa học và trên hết là cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. 

Raytech đồng hành cùng Koch Chemie Exclusive event

Raytech – thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng cao của Mỹ với công nghệ độc quyền tích hợp mọi ưu điểm của gốm Ceramic và kim loại trên cùng 1 tấm phim đã và đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam ở Shitek.

Raytech rất hân hạnh được đồng hành cùng Koch Chemie tại Koch Chemie Exclusive Training Course và tham gia khóa đào tạo cùng các bạn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Raytech tin rằng, với bề dày lịch sử hình thành của thương hiệu, với sự uy tín đã được khẳng định, với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cùng với sự đồng hành của những thương hiệu lớn trong đó có Raytech thì Koch Chemie sẽ mang đến một khóa đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo cho các học viên về kiến thức, kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm quý giá về chăm sóc xe.

Kết luận

Các khóa đào tạo của Koch Chemie chỉ mở một lần duy nhất trong 2 năm. Chính vì vậy nếu bạn đam mê với Detailing, đừng lỡ hẹn với Koch Chemie Exclusive Training Course trong năm nay tại Bình Dương –  Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký tại : https://forms.gle/S9e5dMdxhGTnWt5X8

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ NGAY VỚI
CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách miễn phí 24/24