CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ KINH DOANH CỦA RAYTECH NGAY HÔM NAY

Tự hào là phim cách nhiệt với chất lượng hàng đầu thế giới, Raytech hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng cá nhân và những đại lý phân phối lớn trên cả nước. Nhanh tay liên hệ/đặt lịch ngay với Raytech để trở thành quý đối tác của chúng tôi.

Raytech không chỉ là thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu thế giới với chất lượng phim và thi công lắp đặt chuẩn quốc tế, dẫn đầu trong ngành phim cách nhiệt toàn cầu. Chúng tôi còn tự hào hơn hết bởi hệ thống đại lý phân phối liên tục mở rộng trong khu vực và trên thế giới, hướng tới sứ mệnh “Mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất trong cả hành trình sử dụng phim cách nhiệt” cho khách hàng.

Ngoài ra, phim cách nhiệt Raytech đã ký kết phân phối độc quyền tại nhiều showroom của các hãng xe nổi tiếng trên cả nước như Toyota Quảng Trị, Ford Vinh, Honda Quảng Bình,… Đây đều là những showroom của những hãng xe hàng đầu thế giới với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Ngoài ra, Raytech còn được tin dùng bởi nhiều chủ phương tiện sành xe như Hùng Lâm (XE HAY), Hùng Dũng (Đội trưởng ĐTQG bóng đá VN), Hùng Xe Cỏ (Auto Daily),…

VÌ SAO NÊN LÀM ĐẠI LÝ CỦA RAYTECH?

FORM ĐĂNG KÝ