ĐÁNH GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT RAYTECH – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO XE CỦA BẠN

Đánh giá phim cách nhiệt Raytech – Tăng cường hiệu suất cách nhiệt và bảo vệ xe của bạn, được phân phối độc quyền tại Shitek.Khi sở hữu một chiếc xe hơi, việc bảo vệ nội thất bên trong và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng là một ưu tiên quan trọng. Và phim cách nhiệt Raytech là một giải pháp tuyệt vời để giảm nhiệt độ, chống tia tử ngoại (UV) và giảm tiếng ồn từ bên ngoài. Dưới đây là một số lý do vì sao phim cách nhiệt Raytech là sự lựa chọn hàng đầu cho xe của bạn.

Công nghệ cách nhiệt của Raytech

Phim cách nhiệt Raytech được thiết kế đặc biệt để giảm nhiệt độ nội thất xe trong suốt những ngày nắng nóng. Với khả năng kháng nhiệt và chống tia UV, phim cách nhiệt Raytech giúp bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, đồng thời làm giảm việc tiêu tốn năng lượng từ hệ thống điều hòa.

Phim Raytech là một sản phẩm được Shitek phân phối độc quyền tại Việt Nam, phát triển bằng công nghệ tiên tiến mang tên Ceramic Metal Octahedral Film – một công nghệ độc quyền tại Mỹ kết hợp ưu điểm của cả hai công nghệ gốm (ceramic) và kim loại trên cùng một tấm phim. 

 Raytech tin rằng chất lượng của các tấm phim sẽ được hiển thị rõ ràng qua quá trình sử dụng lâu dài. Để đảm bảo chất lượng và đồng nhất của các tấm phim, Raytech sử dụng nguyên liệu thô tốt nhất để sản xuất lớp nền phim – polyester. Bên cạnh đó, các tấm phim Polyester trong suốt cũng được phủ bởi các lớp kim loại khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất kiểm soát năng lượng mặt trời. Qua đó, màng kim loại có thể kết hợp với màng nhuộm để tạo ra các sản phẩm đa dạng về màu sắc, hình thức, độ truyền ánh sáng, hệ số phản xạ và hiệu suất ngăn chặn ánh nắng mặt trời.

Các chỉ số cách nhiệt của phim cách nhiệt Raytech

Để đánh giá phim cách nhiệt có tốt, phù hợp với chiếc xe của mình hay không, bạn có thể dựa vào các chỉ số sau đây:

1. Chỉ số cách nhiệt (U-Value)

Phim cách nhiệt Raytech không chỉ mang lại một hiệu suất cách nhiệt vượt trội, mà còn có nhiều lợi ích khác cho xe của bạn. Với khả năng loại bỏ lượng nhiệt đáng kể, tấm phim này có thể giảm nhiệt độ bên trong xe lên đến 20 ° C (30 ° F) so với nhiệt độ bên ngoài. Điều này làm cho trải nghiệm lái xe trở nên thoải mái hơn, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng hay khi xe đã đỗ trong nhiều giờ.

2. Chỉ số ngăn chặn tia cực tím (Ultraviolet Rejection – UVR)

Tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím (tia UV) có thể để lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của chúng ta, bao gồm nguy cơ mắc ung thư da. Đồng thời, tia UV cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ và độ bền của nội thất bên trong xe. Tuy nhiên, phim cách nhiệt Raytech sẽ cung cấp một biện pháp hiệu quả để bảo vệ bạn và nội thất xe khỏi tác động của tia UV, giảm tác động của tia UV lên da và ngăn ngừa tình trạng phai màu ở nội thất xe.

Với khả năng ngăn chặn 99,9% tia UV và sở hữu chỉ số SPF cao đến 1000 – tức là gấp 20 lần kem chống nắng thông thường, phim cách nhiệt Raytech mang đến một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho bạn và nội thất xe của bạn.

3. Chỉ số ánh sáng truyền qua (Visible Light Transmittance – VLT)

 Hệ số ánh sáng truyền qua (Visible Light Transmittance – VLT) của phim cách nhiệt Raytech có rất nhiều sự lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào loại phim và mức độ tối đa mà bạn lựa chọn, VLT của phim cách nhiệt Raytech có thể dao động từ khoảng 16% đến 73%. Chỉ số càng thấp thì màu phim càng đậm và cho phép ánh sáng truyền qua ít hơn.

Chi phí dán phim cách nhiệt Raytech

Chi phí dán phim cách nhiệt Raytech có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước của xe, loại phim cách nhiệt được chọn. Thông thường, chi phí dán phim cách nhiệt Raytech được tính dựa trên diện tích cần dán và cũng có thể bao gồm việc lắp đặt. Dưới đây là bảng giá tham khảo dán phim cách nhiệt Raytech: 

Raytech đã ký kết phân phối độc quyền tại nhiều showroom của các hãng xe nổi tiếng trên cả nước như Toyota Quảng Trị, Ford Vinh, Honda Quảng Bình,… Đây đều là những showroom của những hãng xe hàng đầu thế giới với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Hãy đến với Shitek Auto Detailing hoặc các đại lý độc quyền trên cả nước để dán phim cách nhiệt Raytech chính hãng với mức giá hợp lý!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ NGAY VỚI
CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách miễn phí 24/24