Về Raytech

Kể từ khi thành lập công ty, Raytech International Windows Film đã hoạt động theo nguyên tắc cơ bản “Chất lượng đi đầu”. Đây là động lực đằng sau sản phẩm chúng tôi làm cho khách hàng và được xác định bởi ba thành phần chính: Sáng tạo, tốc độ và tinh thần đồng đội. Raytech nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong một thời gian dài bằng cách luôn thực hiện những lời hứa của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào về những gì Raytech đại diện – đổi mới, chất lượng và độ tin cậy. Từ các cộng sự và đại lý của chúng tôi đến các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi. Ước mơ truyền cảm hứng cho chúng tôi sản xuất sản phẩm tiên tiến và mang lại lợi ích cho xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Duy trì quan điểm toàn cầu, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý để làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất

Raytech là nhà sản xuất, tiếp thị và phân phối phim cách nhiệt kiểm soát năng lượng mặt trời hàng đầu cho các ứng dụng Ô tô, Kiến trúc, An toàn. Phim cách nhiệt được thiết kế với công dụng loại bỏ nhiệt, giảm chói và chống tia cực tím. Giúp đảm bảo quyền riêng tư, an toàn / bảo mật và nâng cao thẩm mỹ. Mạng lưới phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho mỗi đại lý trải nghiệm vượt trội nhất. Dù bạn ở đâu, nhóm của chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn lựa chọn phim, lắp đặt và giao hàng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng cơ sở sản xuất phim cách nhiệt với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Cơ sở tiên tiến này là nền tảng cho cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới, kỹ thuật tiên tiến ngành công nghiệp phim cách nhiệt.

Công nghệ Film

Chúng tôi tin rằng chất lượng phim tốt đảm bảo sự ổn định lâu dài, để đạt được chất lượng cao và tính nhất quán của phim, chúng tôi chỉ sử dụng chất lượng nguyên liệu thô tốt nhất để sản xuất màng cơ bản tốt nhất, đó là polyester. Màng quang học trong suốt bằng polyester là nền tảng của dòng sản phẩm Raytech.

Chuyên gia sản xuất phim Raytech có thể tạo ra các màu sắc khác nhau trên phim bằng quy trình nhuộm màu, đây là quy trình nhúng đặc tính của thuốc nhuộm vào cấu trúc phim để giúp màu bền và ổn định hơn theo năm tháng. Màng trong suốt Polyester cũng có thể được phủ bằng các kim loại khác nhau để tạo ra hiệu suất kiểm soát năng lượng mặt trời vượt trội, quy trình phổ biến trên lớp phủ này, được gọi là “kim loại hóa chân không” trong đó một lớp mỏng ATO (Alumina) được phủ lên màng polyester. Trong quá trình tiếp theo, màng kim loại hóa có thể được kết hợp với màng nhuộm để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều màu sắc, hình thức, độ truyền ánh sáng, hệ số phản xạ và hiệu suất điều khiển năng lượng mặt trời.