VỀ RAYTECH

Kể từ khi công ty được thành lập, Raytech International Windows Film đã hoạt động dưới một nguyên tắc cơ bản: “Chất lượng đi đầu”. Đây chính là động lực đằng sau tất cả những dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng và những điều này đều được xác định bởi ba tiêu chí chính: Sáng tạo, tốc độ và tinh thần đồng đội. Chúng tôi tin rằng vị trí dẫn đầu hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ, và chúng tôi nhận ra rằng việc không ngừng giữ đúng lời hứa trong sản xuất và vận hành đã giúp chúng tôi xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng trong suốt một thời gian dài.

Chúng tôi tự hào về những gì thương hiệu Raytech đại diện – sự đổi mới, chất lượng và sự tin cậy. Từ các cộng sự và đại lý tới các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi, giấc mơ đã truyền cảm hứng để chúng tôi có thể làm việc một cách linh động và mang lại lợi ích cho xã hội để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng ở từng khu vực địa lý khác nhau. Duy trì góc nhìn toàn cầu, chúng tôi luôn cống hiến cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý để củng cố cho sự hài lòng của khách hàng trên toàn thế giới.

0 +

NĂM KINH NGHIỆM

XƯỞNG SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất Raytech là nhà sản xuất, tiếp thị và phân phối phim cách nhiệt kiểm soát năng lượng mặt trời hàng đầu cho các ứng dụng Ô tô, Kiến trúc, An toàn. Phim cách nhiệt được thiết kế với công dụng cung cấp hiệu suất năng lượng mặt trời bao gồm loại bỏ nhiệt năng, giảm chói và chống lại tia cực tím. Các tấm phim còn giúp đảm bảo quyền riêng tư, an toàn / bảo mật và nâng cao tính thẩm mỹ. Mạng lưới phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho mỗi đại lý trải nghiệm mang tính nhất quán và vượt trội nhất. Dù bạn ở đâu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn phim, lắp đặt, cung cấp các công cụ và giao hàng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng cơ sở sản xuất phim cách nhiệt với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tiện ích mang tính vượt bậc về công nghệ này chính là nền tảng cho cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới, kỹ thuật tân tiến và cho cả ngành công nghiệp phim cách nhiệt.

CÔNG NGHỆ PHIM

Chúng tôi tin rằng chất lượng tốt của những tấm phim sẽ được thể hiện rõ trong quá trình sử dụng lâu dài. Để có thể đạt được sự tuyệt vời và nhất quán trong chất lượng của các tấm phim, chúng tôi bắt đầu với việc sử dụng nguyên liệu thô để sản xuất lớp nền phim tốt nhất, đó chính là polyester. Màng quang học trong suốt bằng polyester chính là nền tảng cho các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Tại các nhà máy sản xuất phim màu chuyên nghiệp của Raytech, các màu sắc khác nhau của tấm phim sẽ được tạo ra nhờ quy trình nhuộm màu chuyên sâu vào cấu trúc phim. Điều này sẽ giúp màu sắc phim bền hơn và ổn định theo năm tháng.Các tấm phim Polyester trong suốt cũng sẽ được phủ bằng các kim loại khác nhau để tạo ra hiệu suất kiểm soát năng lượng mặt trời vượt trội. Trong quá trình tiếp theo, màng kim loại hóa có thể được kết hợp với màng nhuộm để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau với màu sắc, hình thức, độ truyền ánh sáng, hệ số phản xạ và hiệu suất điều khiển năng lượng mặt trời đa dạng.