NHỮNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT RAYTECH MÀ BẠN NÊN BIẾT

Nếu bạn đang tìm kiếm phim cách nhiệt chất lượng cao với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn, hãy cân nhắc lựa chọn phim cách nhiệt Raytech. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chống tia tử ngoại, chống nhiệt, ánh sáng, Raytech là một lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu của bạn.

Ý nghĩa các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 

Công nghệ nhuộm màu

Việt Nam là nước cận xích đạo, gần với mặt trời nên khi vào mùa hè, lượng nhiệt chiếu xuống từ mặt trời là vô cùng lớn. Đặc biệt, trong đó bao gồm: khoảng 44% ánh sáng có thể nhìn thấy, 53% tia hồng ngoại và 3% còn lại là tia cực tím (UV) – con số này còn tùy thuộc vào thời điểm, vị trí địa lý tiến hành đo đạc.

Với tỉ lệ 53% tia hồng ngoại, 3% tia tử ngoại, ánh sáng mặt trời không chỉ có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe con người, mà còn làm tuổi thọ của những chiếc xe hơi cùng nội thất bên trong.

Sức khỏe con người là quan trọng nhất, tuy nhiên ngôi nhà hay xe ô tô cũng là tài sản có giá trị mà mọi người phải bỏ ra số tiền rất lớn để sở hữu. Do vậy để bảo vệ sức khỏe bản thân và chiếc xe hơi của mình thì dán phim cách nhiệt là giải pháp hoàn hảo.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại  phim cách nhiệt với các mức giá khác nhau. Để tránh chọn phải những loại phim kém chất lượng, khiến tiền mất tật mang thì hãy là người tiêu dùng thông thái, xem xét, đánh giá các loại phim trước khi “xuống tiền”

Việc đánh giá đúng chất lượng không chỉ dựa trên thương hiệu mà còn phải dựa trên những thông số kỹ thuật – là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng, sự hiệu quả của tấm phim cách nhiệt. Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt bao gồm:

  • Chỉ số ánh sáng truyền qua (Visible Light Transmittance – VLT)
  • Tỉ lệ phản sáng VLR ( Visible Light Reflection)
  • TSER (Total Solar Energy Rejection) – tỉ lệ cản ánh nắng, nhiệt độ từ mặt trời.
  • UVR (UV Rejection) – tỉ lệ ngăn chặn tia cực tím

Với công nghệ độc quyền, tích hợp những ưu điểm của cả kim loại, gốm Ceramic trên 1 tấm phim, cùng những thông số đạt chuẩn, Raytech đã chứng minh được chất lượng, sự uy tín và lý do tại sao phim cách nhiệt Raytech luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Cụ thể các thông số kỹ thuật

Raytech được thiết kế với công nghệ độc quyền, dây chuyền sản xuất hiện đại tại Mỹ, trải qua những bài kiểm tra vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt về thông số kỹ thuật để có thể đến tay người tiêu dùng.

1. Hệ số ánh sáng truyền qua (Visible Light Transmittance – VLT)

Tỉ lệ ánh sáng truyền qua của phim cách nhiệt Raytech

Hệ số ánh sáng truyền qua (Visible Light Transmittance – VLT) của phim cách nhiệt Raytech thường được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào loại phim và mức độ tối đa mà bạn lựa chọn, VLT của phim cách nhiệt Raytech có thể dao động từ khoảng 16% đến 73%. Chỉ số càng thấp thì màu phim càng đậm và cho phép ánh sáng truyền qua ít hơn.

Phim cách nhiệt tối, sáng màu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Để lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp hãy dựa trên nhu cầu, đặc điểm xe của bạn.

2. Tỉ lệ phản sáng VLR ( Visible Light Reflection)

Chỉ số này thể hiện khả năng hạn chế lượng ánh sáng đi qua và phản xạ lại môi trường, tạo điều kiện lái xe thoải mái và giảm ánh sáng chói mắt. Đây là một yếu tố quan trọng với nhà kính và ô tô vì nó có ảnh hưởng đáng kể đến quá trình làm việc, sinh hoạt và lái xe. Tuy nhiên nếu chỉ số này quá cao, khi ra ngoài trời nắng sẽ gây chói, lóa cho người đối diện, ảnh hưởng tới an toàn của người lái xe và các phương tiện tham gia giao thông khác.

Chỉ số VLR của Raytech giao động từ 8% đến 12%. Đây là chỉ số an toàn cho bạn và những phương tiện xung quanh được các chuyên gia khuyên dùng.

3. TSER (Total Solar Energy Rejection) – tỉ lệ cản ánh nắng, nhiệt độ từ mặt trời.

Phim cách nhiệt Raytech mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội cho xe, ngôi nhà của bạn. Với khả năng loại bỏ lượng nhiệt đáng kể, phim cách nhiệt này có thể giảm nhiệt độ bên trong xe, nhà lên đến 20 °C (30 °F) so với nhiệt độ bên ngoài. Điều này tạo điều kiện lái xe thoải mái hơn, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng hoặc khi xe đã đỗ trong thời gian dài hay tạo cảm giác mát mẻ hơn cho ngôi nhà của bạn trong những ngày hè nóng bức khi mà nhiệt độ ngoài trời có thể cao hơn  45%.

4. UVR (UV Rejection) – tỉ lệ ngăn chặn tia cực tím

Tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím (tia UV) có thể để lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của chúng ta, bao gồm nguy cơ mắc ung thư da. Đồng thời, tia UV cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ và độ bền của nội thất bên trong xe. 

Do vậy, phim cách nhiệt Raytech sẽ cung cấp một biện pháp hiệu quả để bảo vệ bạn và nội thất xe khỏi tác động của tia UV, giảm tác động của tia UV lên da và ngăn ngừa tình trạng phai màu ở nội thất xe.

Với khả năng ngăn chặn 99,9% tia UV và sở hữu chỉ số SPF cao đến 1000 – tức là gấp 20 lần kem chống nắng thông thường, phim cách nhiệt Raytech mang đến một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho bạn và nội thất xe của bạn.

Tìm hiểu thêm tại: Giới thiệu về phim cách nhiệt Raytech!

Kết luận

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm rõ hơn về những thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt Raytech. Khi lựa chọn phim cách nhiệt cho xe hơi hoặc ngôi nhà của bạn, hãy cân nhắc các chỉ số như chống tia tử ngoại, chống nhiệt, ánh sáng phù hợp. 

Raytech sẽ bảo vệ bạn, chiếc xe cùng nội thất bên trong xe và cả ngôi nhà của bạn đồng thời đem lại trải nghiệm, cảm giác sinh hoạt, lái xe tuyệt v

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ NGAY VỚI
CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách miễn phí 24/24