PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ RAYTECH

Phim cách nhiệt Raytech là câu trả lời hoàn hảo cho những chủ sở hữu ô tô đang tìm kiếm công cụ loại bỏ nhiệt tốt nhất mà vẫn mang lại sự thoải mái khi lái xe. Những tấm phim sẽ lập tức đem tới cảm giác thoải mái, sự phong cách cho chiếc xe và duy trì hiệu suất tối ưu khi vận hành. Giờ đây, tất cả các chủ sở hữu có thể tận hưởng sự sang trọng và thú vị trên chiếc xe mà họ xứng đáng có được.Tất cả phim cách nhiệt của Raytech đều được sản xuất độc quyền tại những nhà máy đẳng cấp hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ.

BẢO VỆ KHỎI NẮNG NÓNG

Hiệu suất vô song của phim cách nhiệt Raytech giúp loại bỏ lượng nhiệt đáng kể cho xe của bạn. Những tấm phim có thể làm giảm nhiệt độ bên trong xe lên đến 20 ° C (30 ° F) so với nhiệt độ thời tiết bên ngoài. Ngoài khả năng chống nóng và cách nhiệt, phim cách nhiệt còn giúp giữ cho không khí trong xe mát mẻ, giảm sự ngột ngạt, khó chịu do tác động của ánh nắng mặt trời.

BẢO VỆ KHỎI TIA CỰC TÍM

Việc tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím (tia UV) có thể gây ung thư da thông qua tổn thương DNA trực tiếp hoặc thông qua cơ chế phá hủy DNA gián tiếp. Ngoài ra, tia UV cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ và độ bền của nội thất bên trong xe. Bằng cách ngăn chặn 99,9% tia UV, và có chỉ số SPF 1000 – cao gấp 20 lần kem chống nắng thông thường, phim cách nhiệt Raytech có thể bảo vệ cả bạn và nội thất xe của bạn.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc để bạn có thể dễ dàng lựa chọn tấm phim phù hợp và, mang lại cho chiếc xe vẻ ngoài quyến rũ và phong cách hơn. Phim cách nhiệt thường có màu tối, khiến người bên ngoài khó thể nhìn vào không gian bên trong xe mà người ngồi trong xe vẫn có thể quan sát tốt. Nhờ đó, phim cách nhiệt cũng sẽ giúp bảo vệ tài sản trong xe của bạn.