NHỮNG DẤU HIỆU CHO BIẾT NÊN BÓC PHIM CÁCH NHIỆT CŨ

Khi phim cách nhiệt đã sử dụng trong một thời gian dài, nó có thể trở nên mờ, bong tróc hoặc không còn đáp ứng được các yêu cầu cách nhiệt ban đầu. Vì vậy, việc bóc phim cách nhiệt cũ và thay thế là rất quan trọng. Raytech sẽ cung cấp những dấu hiệu mà bạn nên chú ý để xác định xem liệu phim cách nhiệt cũ của bạn cần được thay thế hay không.

Tại sao nên bóc phim cách nhiệt cũ

Phim cách nhiệt cũng có hạn sử dụng nên sau thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp, khả năng cách nhiệt và các chỉ số khác cũng giảm. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm khi lái xe của bạn.Do vậy việc bóc phim cách nhiệt cũ là vô cùng cần thiết. Để bảo vệ sức khỏe, nội thất xe hơi và tính thẩm mỹ của xe.

Bóc phim cách nhiệt cũ

Đảm bảo hiệu suất cách nhiệt

Càng cũ, hiệu suất cách nhiệt của phím cách nhiệt càng bị giảm – gây ảnh hưởng tới trải nghiệm lái xe. Đặc biệt điều này khiến xe phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng cho hệ thống làm mát, điều hòa làm cho tuổi thọ của xe bị giảm sút.

Bảo vệ nội thất và trang thiết bị

Không chỉ hiệu suất cách nhiệt giảm mà cả khả năng ngăn chặn tia UV cũng kém hơn. Lượng lớn tia UV chiếu vào xe có thể khiến nội thất bị bạc màu, hư hỏng. Đặc biệt, tia uv là nguyên nhân chính gây nên các bệnh lý về da, mắt nếu tiếp xúc đủ lâu.

Cải thiện tính thẩm mỹ

Phim cũ có những hiện tượng như bạc màu, bong tróc hoặc xuất hiện nhiều bọt khí do lớp keo quá cũ là dần mất tác dụng. Làm cho tính thẩm mỹ của xe bị giảm đi. Ảnh hưởng tới hình tượng, sự sang trọng của chủ sở hữu.

Tóm lại, phim cách nhiệt sau thời gian dài sử dụng sẽ bị giảm khả năng cách nhiệt, ngăn chặn tia UV, bạc màu, bong tróc,…. ảnh hưởng tới vẻ ngoài, nội thất trong xe và cả sức khỏe chủ sở hữu nên việc bóc, thay thế phim cách nhiệt cũ là vô cùng cần thiết.

Dấu hiệu cho thấy khi nào thì nên bóc phim cách nhiệt?

Thông thường, khi lắp đặt phim cách nhiệt, mọi người sẽ được cung cấp thông tin về sản phẩm từ phía nhà sản xuất. Thông tin sản phẩm bao gồm: Ngày lắp đặt, thời hạn sử dụng, thông tin bảo hành,… Tuy nhiên, vì một số yếu tố bên ngoài tác động mà phim có thể xuống cấp trước hạn sử dụng mà bên cung cấp khuyến nghị. Do đó, mọi người nên chú ý, quan sát những dấu hiệu dưới đây để có thể thay thế phim.

Bóc phim cách nhiệt cũ

  • Xuất hiện hiện tượng bong tróc, nổi bọt khí: Do lớp keo dán không còn hoạt động tốt, hoặc màu phim cách nhiệt bị phai – đây là những dấu hiệu dễ nhận thấy bằng mắt thường nhất, chỉ cần chủ sở hữu quan sát thường xuyên
  • Hiệu suất cách nhiệt giảm: Dấu hiệu này có thể nhận biết trong quá trình sử dụng. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhiệt độ trong xe rất cao, thậm chí cao hơn cả nhiệt độ môi trường. Khi đó là lúc chủ sở hữu nên bóc, thay thế phim.
  • Giảm khả năng chống lóa: Tính năng chống lóa là một trong những lợi ích chính của phim cách nhiệt. Nên khi phim cũ mất đi khả năng chống lóa là lúc chủ sở hữu cần thay thế phim để không ảnh hưởng đến trải nghiệm lái xe cũng như an toàn giao thông.
  • Mọi người nên chọn lựa những loại phim cách nhiệt chất lượng như Raytech để có thể sử dụng về lâu về dài, hạn chế chi phí sửa chữa, thay thế. Thêm nữa là chính sách bảo hành từ 7 năm đến trọn đời bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Tham Khảo thêm tại đây!

Có nên tự bóc phim cách nhiệt cũ không?

Bóc phim cách nhiệt cũ

Bóc phim cách nhiệt cũ của ô tô là một quy trình công việc khá phức tạp và cần kiến thức, kỹ năng đúng cách để thực hiện. Mọi người nên lưu ý rằng tự bóc phim cách nhiệt đồng thời hủy bỏ bảo hành của nhà sản xuất, vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi quyết định tự làm.
Nếu bạn không không có kinh nghiệm, hãy liên hệ với bên cung cấp, tìm hiểu thông tin hỗ trợ bảo hành hoặc nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình bóc phim được thực hiện một cách an toàn và chính xác.
Raytech cùng những chính sách bảo hành tốt nhất sẽ hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề liên quan. Với những lỗi do sản phẩm, nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ bóc phim, thay thế mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.
Để biết thêm thông tin, kiến thức liên quan đến phim cách nhiệt mọi người có thể liên hệ qua Fanpage: https://www.facebook.com/raytechvn để nhận hỗ trợ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ NGAY VỚI
CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách miễn phí 24/24