FAQ

FAQ

Thương hiệu Raytech

Raytech là lời hứa về sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng. Sản phẩm Raytech là sự đảm bảo về kỳ vọng của khách hàng. Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, tin cậy nhất tới khách hàng. Đòi hỏi tinh thần, tay nghề chuyên nghiệp của tất cả nhân viên để cung cấp dịch vụ tốt nhất, trước và sau khi bán hàng.

Để đảm bảo kiểm soát chất lượng, sản phẩm chính hãng Raytech được nhập khẩu từ Mỹ và được in nhãn hiệu “Raytech” trên màng chính tại nhà máy sản xuất trước khi gửi đến từng cửa hàng đại lý. Phim Raytech có cấu tạo chất lượng cao và bền hơn về hiệu suất loại bỏ năng lượng mặt trời so với các thương hiệu khác trong ngành. Mỗi miếng phim Raytech đều được RaytechTM bảo hành và sao lưu trong vòng 5-7 năm. Chúng tôi đảm bảo cho mọi khách hàng an tâm lái xe trong hành trình mát mẻ và thoải mái với phim năng lượng mặt trời Raytech. Chúng tôi xây dựng khách hàng trung thành theo thời gian

Cách nhiệt tốt nhất

Với công nghệ cao cấp độc quyền trên thế giới, phim cách nhiệt Raytech có khả năng loại bỏ 97% tia hồng ngoại, 58% tổng nhiệt mặt trời và 99% tia cực tím, đồng thời cho phép truyền 70% ánh sáng nhìn thấy qua kính. Phim cách nhiệt Raytech cấu tạo từ nhiều thành phần, bao gồm cả kim loại quý đem vào sản xuất phim cách nhiệt. Từ đó giảm bức xạ tia cực tím, tia hồng ngoại.

Loại bỏ tia cực tím tối đa

Phim năng lượng mặt trời Raytech phủ lớp chống tia cực tím có thể ngăn chặn khoảng 99% tia cực tím.

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng việc ngăn chặn phần bức xạ tia cực tím của quang phổ mặt trời sẽ không loại bỏ thiệt hại do phai màu, nhưng sẽ làm chậm tốc độ mờ đi rất nhiều. Tia UV là tia sáng không nhìn thấy, chính vì vậy rất nhiều người không nhận ra tia UV đang chiếu vào con người hàng ngày khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời.

Bằng cách loại bỏ 99% tia UV, phim cách nhiệt Raytech có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về mắt, suy giảm hệ thống miễn dịch, lão hóa da, nếp nhăn, vết đen, mất nước và thậm chí là ung thư da do tổn thương DNA của da.

Dịch vụ chuyên nghiệp, lắp đặt dễ dàng

Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức sản phẩm chuyên sâu trước khi đủ tiêu chuẩn trở thành kỹ thuật viên được Raytech ủy quyền. Sự chú trọng của chúng tôi vào các chi tiết đảm bảo rằng tất cả các công việc được thực hiện hoàn hảo nhất ngay từ lần đầu tiên!

HỖ TRỢ

0859193636

EMAIL

hieuhatrong@shitek.com.vn

TIN TỨC