Phim cách nhiệt ô tô Raytech đã được phân phối tại đại lý Honda ô tô chính hãng

Sau lễ ký kết, Honda Ô Tô Ninh Bình chính thức có mặt trong mạng lưới đại lý phân phối chính hãng phim dán nhiệt ô tô Raytech đến từ Mỹ trên toàn quốc. Honda Ninh Bình và Raytech Việt Nam sẽ hợp tác đưa các sản phẩm mà Raytech cung cấp đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Honda Ô Tô Ninh Bình – Đại lý phân phối phim cách nhiệt ô tô Raytech

Honda Ô Tô Ninh Bình là đại lý đầu tiên trong tỉnh đạt tiêu chuẩn 5S và là Đại lý thứ 29 của Honda trên toàn quốc, được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda. Với châm ngôn lấy khách hàng là trung tâm, tất cả các quy trình hoạt động của Honda Ninh Bình đều được trau chuốt kỹ lưỡng, quy mô của showroom cũng được đầu tư setup với tiêu chuẩn hiện đại. Nhờ vậy, trong suốt những năm hoạt động, doanh nghiệp đã nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của Honda Ninh Bình là luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tận tâm, chu đáo và đáng tin cậy.

Phim cách nhiệt ô tô Raytech đã được phân phối tại đại lý Honda ô tô chính hãng - Ảnh 1.

Phim cách nhiệt Raytech – Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại trên thị trường – NANO CERAMIC

Phim cách nhiệt Raytech chính hãng được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi tập đoàn Raytech. Với trên 30 năm kinh nghiệm, hiện Raytech là thương hiệu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường Đông Nam Á. Nhờ được ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp Ceramic và Kim loại trên cùng một tấm phim trong quy trình sản xuất, phim cách nhiệt ô tô Raytech có thể giảm nhiệt độ bên trong xe của bạn xuống 20°C (30°F) so với nhiệt độ bên ngoài và ngăn chặn tia UV. Ngoài khả năng chống nóng và cách nhiệt, phim cách nhiệt còn giúp giữ cho không khí trong xe mát mẻ và có khả năng bảo vệ cả bạn và nội thất xe một cách toàn diện mà vẫn mang đến vẻ ngoài thời thượng. Trong lễ ký kết vừa rồi, Raytech Việt Nam cũng tiết lộ sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới trong thời gian tới, rất đáng để khách hàng mong chờ.

Raytech Việt Nam là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và phát triển, chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm phim cách nhiệt Raytech với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý tới người tiêu dùng. Raytech Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam. Trong lễ ký kết vừa rồi, Raytech Việt Nam cũng tiết lộ sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới trong thời gian tới, rất đáng để khách hàng mong chờ.

Phim cách nhiệt ô tô Raytech đã được phân phối tại đại lý Honda ô tô chính hãng - Ảnh 2.

Khởi phát từ sứ mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe khách hàng, bảo vệ nội thất xe và thân thiện hơn với môi trường, Raytech Việt Nam và Honda Ô Tô Ninh Bình mong muốn sau lần hợp tác này, hai bên có thể nâng cấp trải nghiệm sử dụng dịch vụ của quý khách và đưa sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Raytech tới gần hơn với người tiêu dùng.

RAYTECH – Công nghệ cải tiến, khẳng định chất riêng

Đơn vị phân phối chính hãng Raytech Films tại Việt Nam.

Địa chỉ: 5B Trung Yên 14, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://raytechfilms.com.vn

Hotline: 0859193636