(VTC News)Honda Ô tô Ninh Bình trở thành đại lý phân phối chính hãng của Raytech Việt Nam

(VTC News) – Ngày 10/6/2022, Lễ ký kết trao Chứng nhận đại lý chính hãng phim cách nhiệt ô tô Raytech giữa Raytech Việt Nam và Honda Ô tô Ninh Bình được diễn ra.
Sự kiện đánh dấu bước tiến mới khi Honda Ninh Bình chính thức có mặt trong mạng lưới đại lý phân phối chính hãng phim dán nhiệt ô tô Raytech đến từ Mỹ trên toàn quốc.

Đọc ngay tại : https://vtc.vn/honda-o-to-ninh-binh-tro-thanh-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-cua-raytech-viet-nam-ar683558.html?gidzl=60c6EmvX26mR4O0q37aAOXOIXZWQUGmqMHQ0R4ah2ZPJGeG-I2XVOriKrcjCV5rZNKFKQ30YNhbk2MSAPG

Honda Ô tô Ninh Bình trở thành đại lý phân phối chính hãng của Raytech Việt Nam – 1
Honda Ô tô Ninh Bình – Đại lý phân phối chính thức phim dán nhiệt ô tô Raytech

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Honda Ninh Bình đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực phân phối và chăm sóc xe hơi và là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Đại diện Honda Ô tô Ninh Bình cho biết, đơn vị rất vui mừng được Raytech Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” và trở thành đại lý phân phối chính thức phim cách nhiệt ô tô Raytech. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và bảo dưỡng những sản phẩm xe ô tô từ trung cấp, cao cấp đến hạng sang, Honda Ninh Bình tin tưởng sẽ viết tiếp thành công của phim dán cách nhiệt ô tô Raytech tại Việt Nam.

Đặc biệt nhất, Honda Ninh Bình mong muốn có thể trở thành cầu nối để đưa những sản phẩm bảo vệ xe tốt nhất đến tất cả quý khách hàng. Honda Ninh Bình tin rằng, sản phẩm của Raytech Việt Nam là một trong những lựa chọn sáng giá nhất cho những chủ xe đang tìm kiếm công cụ loại bỏ nhiệt tốt nhất mà vẫn mang lại sự thoải mái khi lái xe.

Honda Ô tô Ninh Bình trở thành đại lý phân phối chính hãng của Raytech Việt Nam – 2

Phim cách nhiệt Raytech – Công nghệ cải tiến, khẳng định chất riêng

Phim cách nhiệt Raytech chính hãng được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi tập đoàn Raytech. Với trên 30 năm kinh nghiệm, hiện Raytech là thương hiệu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường Đông Nam Á và được tin dùng trên khắp 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhờ được ứng dụng công nghệ hiện đại Nano ceramic bát diện kim loại – kết hợp ceramic và kim loại trên cùng một tấm phim trong quy trình sản xuất, phim cách nhiệt ô tô Raytech có thể giảm nhiệt độ bên trong xe của bạn xuống 20°C (30°F) so với nhiệt độ bên ngoài, và ngăn chặn đến 99.9% tia UV.

Ngoài khả năng chống nóng và cách nhiệt, phim cách nhiệt còn giúp giữ cho không khí trong xe mát mẻ, giảm sự ngột ngạt, khó chịu do tác động của ánh nắng mặt trời và có khả năng bảo vệ cả bạn và nội thất xe một cách toàn diện mà vẫn mang đến vẻ ngoài thời thượng.

Raytech Việt Nam là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và phát triển, chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm phim cách nhiệt Raytech với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý tới người tiêu dùng.

Raytech Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam. Trong lễ ký kết vừa rồi, Raytech Việt Nam cũng tiết lộ sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới trong thời gian tới, rất đáng để khách hàng mong chờ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách miễn phí 24/24