Raytech cung cấp dịch vụ dán film cách nhiệt ô tô kính lẻ cho Quý khách hàng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Dịch vụ dán film kính lẻ bao gồm

 

Vị trí kính dán Mã film TSER IRR Chỉ số chống UV VLT
Kính lái ULTRA70 58% 95% 99% 73%
Kính lái M70 50% 65% 99% 71%
Kính sườn RC20 73% 98% 99% 16%
Kính hậu
Kính sườn FC20 60% 75% 99% 20%
Kính hậu
Kính sườn FC35 48% 75% 99% 39%
Kính hậu

*Chú thích:

VLT: Chỉ số truyền sáng

TSER: Tổng năng lượng loại bỏ

IR: Chỉ số loại bỏ tia hồng ngoại

UV: Chỉ số loại bỏ tia cực tím

Dán film cách nhiệt ô tô theo từng vị trí kính

 

Xe hơi có nhiều vị trí cần phải dán kính chống nóng. Tuy nhiên, bạn nên linh hoạt chọn phim có thông số phù hợp cho từng vị trí. Một số vị trí cần dán kính chống nắng ô tô như: Kính lái – kính hậu, kính sườn trước – sau, kính nóc, kính khoang sau.

Kính lái và kính hậu

Đây là nơi hấp thụ nhiệt nhiều nhất. Vì thế, bạn nên chọn phim cách nhiệt có chỉ số: chống tia UV trên 99%, chống tia hồng ngoại trên 95%, tổng cản nhiệt trên 70%. Hơn nữa, dán kính chống nắng ô tô tại các vị trí này cần có độ truyền sáng trên 50% và khả năng nhìn 2 chiều.

Kính sườn trước

Với vị trí này, bạn chỉ cần phim kính có tổng cản nhiệt trên 50%, chống tia UV khoảng 85%. Do vị trí này hấp thụ nhiệt không quá cao, góc chiếu của tia sáng không vuông góc và nhiệt độ hấp thụ tương đối thấp. Bạn nên chọn phim cách nhiệt 1 chiều để tạo không gian riêng tư, độ truyền sáng 25-35%. Để xế yêu thêm bắt mắt, bạn có thể chọn phim có màu sắc phù hợp với xe.

Kính nóc và kính sau ô tô

Vị trí nóc và kính sau tiếp xúc trực tiếp với mặt trời nên chọn phim mang lại hiệu quả chống nóng, cản tia UV cao. Để giảm hấp thụ nhiệt tốt nhất và tạo sự riêng tư cho không gian bên trong, bạn có thể chọn phim tối màu.

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả chống nắng, ngoài việc phải chọn phim phù hợp cho từng vị trí chúng ta cần chọn mua phim cách nhiệt ô tô chính hãng. Sản phẩm khi mua phải có tem chống hàng giả, bảng test kỹ thuật để đánh giá sản phẩm. Cùng với đó là chế độ bảo hành với thời gian khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline Dịch vụ:  0869 988 688

Địa chỉ: Ngách 1 – Ngõ 95A Trần Thái Tông – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội.