Thương hiệu Raytech

Raytech là lời hứa về sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng. Sản phẩm Raytech là sự đảm bảo về kỳ vọng của khách hàng. Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, tin cậy nhất tới khách hàng. Đòi hỏi tinh thần, tay nghề chuyên nghiệp của tất cả nhân viên để cung cấp dịch vụ tốt nhất, trước và sau khi bán hàng.

Để đảm bảo kiểm soát chất lượng, sản phẩm chính hãng Raytech được nhập khẩu từ Mỹ và được in nhãn hiệu “Raytech” trên màng chính tại nhà máy sản xuất trước khi gửi đến từng cửa hàng đại lý. Phim Raytech có cấu tạo chất lượng cao và bền hơn về hiệu suất loại bỏ năng lượng mặt trời so với các thương hiệu khác trong ngành. Mỗi miếng phim Raytech đều được RaytechTM bảo hành và sao lưu trong vòng 5-7 năm. Chúng tôi đảm bảo cho mọi khách hàng an tâm lái xe trong hành trình mát mẻ và thoải mái với phim năng lượng mặt trời Raytech. Chúng tôi xây dựng khách hàng trung thành theo thời gian

Cách nhiệt tốt nhất

Với công nghệ cao cấp độc quyền trên thế giới, phim cách nhiệt Raytech có khả năng loại bỏ 97% tia hồng ngoại, 58% tổng nhiệt mặt trời và 99% tia cực tím, đồng thời cho phép truyền 70% ánh sáng nhìn thấy qua kính. Phim cách nhiệt Raytech cấu tạo từ nhiều thành phần, bao gồm cả kim loại quý đem vào sản xuất phim cách nhiệt. Từ đó giảm bức xạ tia cực tím, tia hồng ngoại.

Loại bỏ tia cực tím tối đa

Phim năng lượng mặt trời Raytech phủ lớp chống tia cực tím có thể ngăn chặn khoảng 99% tia cực tím.

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng việc ngăn chặn phần bức xạ tia cực tím của quang phổ mặt trời sẽ không loại bỏ thiệt hại do phai màu, nhưng sẽ làm chậm tốc độ mờ đi rất nhiều. Tia UV là tia sáng không nhìn thấy, chính vì vậy rất nhiều người không nhận ra tia UV đang chiếu vào con người hàng ngày khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời.

Bằng cách loại bỏ 99% tia UV, phim cách nhiệt Raytech có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về mắt, suy giảm hệ thống miễn dịch, lão hóa da, nếp nhăn, vết đen, mất nước và thậm chí là ung thư da do tổn thương DNA của da.

Dịch vụ chuyên nghiệp, lắp đặt dễ dàng

Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức sản phẩm chuyên sâu trước khi đủ tiêu chuẩn trở thành kỹ thuật viên được Raytech ủy quyền. Sự chú trọng của chúng tôi vào các chi tiết đảm bảo rằng tất cả các công việc được thực hiện hoàn hảo nhất ngay từ lần đầu tiên!

Phim an toàn luôn được mô tả bằng thuật ngữ “mils”, là phép đo độ dày bằng một phần nghìn inch (1/1000 inch). Một mil bằng 25,4 micromet (micromet). Màng an toàn có độ dày từ 4 mils đến 15 mils và dày hơn. Độ dày khác nhau đạt được bằng cách cán nhiều lớp phim một cách cơ học cùng với các lớp phủ kết dính tích cực. Phim an toàn được dán vào kính bằng chất kết dính. Khi có áp lực làm cho kính bị vỡ, phim có khả năng giữ lại các mảnh vỡ, ngăn cản kính bị vỡ vụn và văng vào người gây thương tích.

Dán phim cách nhiệt cũng là 1 cách để gia cố cho kính, giúp tránh các sự cố tai nạn hoặc bị đột nhập. Bên cạnh đó có thể cải thiện độ bền của kính với khả năng chống vỡ và đâm thủng.

Kính chắn gió phía trước và phía sau (2mils Film)

  • Ngăn chặn sự khuếch tán ánh sáng hoặc hiệu ứng gợn sóng do độ dày của phim
  • Ngăn chặn tình trạng bong tróc khi tháo dỡ phim.

Cửa sổ bên (4mils Film)

Cho dù kính bị vỡ do va đập hay phá hoại, các mảnh kính thông thường là một mối nguy hiểm nghiêm trọng về an toàn. Dán phim cách nhiệt sẽ giúp mảnh kính không bị vỡ, còn được gọi là khả năng giữ lại hoặc chống vỡ của mảnh kính. Nguy cơ bị thương do kính bay giảm đáng kể, giúp giữ an toàn cho bạn và gia đình.

Ánh sáng mặt trời là tổng bức xạ điện từ do Mặt trời phát ra. Ánh sáng được truyền dưới dạng song điện từ Mặt trời đến Trái đất và được lọc qua bầu khí quyển. Nhưng chỉ có một số ánh sáng có bước sóng nhất định mới có thể nhìn thấy bằng mắt thường, và chúng tôi gọi chúng là “Ánh sáng khả kiến” nằm trong khoảng từ 380nm đến 780nm. Mặt khác, các bước sóng không nhìn thấy bằng mắt thường bao gồm ánh sáng cực tím và ánh sáng hồng ngoại.

Tia cực tím (UV)

Tia cực tím (UV) là bức xạ điện từ có bước sóng 280nm – 380nm, cũng là dải sóng ngắn nhất. Những bước sóng cao tần này có hại cho chúng ta. Tiếp xúc lâu dài với bức xạ tia cực tím mặt trời có thể gây ra các ảnh hưởng sức khỏe cấp tính và mãn tính trên da, mắt và hệ thống miễn dịch. Nó góp phần vào quá trình lão hóa da, sạm da, tổn thương DNA và có thể là ung thư da. Các tác động khác bao gồm làm suy giảm nhiều polyme (nhựa) được sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng, và bột màu sơn hoặc thuốc nhuộm.

Tia hồng ngoại (IR)

Bức xạ hồng ngoại (IR) là bức xạ điện từ có độ dài sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy, nhưng ngắn hơn vi sóng, trong khoảng từ 750nm đến 1mm. Bức xạ hồng ngoại thường được gọi là “nhiệt” hoặc “bức xạ nhiệt”. Mặc dù nhiều người cho rằng tất cả các bức xạ sưởi ấm là ánh sáng hồng ngoại. Ánh sáng hồng ngoại từ mặt trời chỉ chiếm 54%, phần còn lại là do ánh sáng nhìn thấy bị hấp phụ sau đó bức xạ lại ở bước sóng dài hơn.

Mặt trời truyền năng lượng đến trái đất dưới dạng bức xạ điện từ. Năng lượng ở dạng bức xạ nhìn thấy (ánh sáng ban ngày bình thường) và bức xạ không nhìn thấy (tia hồng ngoại & bức xạ tia cực tím). Khoảng 44% năng lượng bức xạ của mặt trời nhận được dưới dạng ánh sáng nhìn thấy. Bức xạ hồng ngoại vô hình chiếm khoảng 53% năng lượng của mặt trời, và 3% còn lại ở dạng tia cực tím không nhìn thấy được

Tiếp xúc quá nhiều với bức xạ tia cực tím có thể gây ung thư. UVA và UVB đều có liên quan đến việc gây ra tổn thương DNA dẫn đến ung thư. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều là cường độ cao nhất và do đó có hại nhất. Vì ánh nắng chủ yếu gây ra tổn thương DNA gián tiếp nên thường xuyên tiếp xúc sẽ gây ra dạng ung thư da nguy hiểm nhất, ung thư hắc tố ác tính.

Phim cách nhiệt Raytech được sản xuất phủ một lớp chống tia cực tím có thể loại bỏ 97% đến 99% tia cực tím có hại xâm nhập qua cửa sổ vào làn da của chúng ta. Bên cạnh đó, để đảm bảo hành trình làm mát của xe ô tô, phim Raytech cũng đã loại bỏ tới 95% tia hồng ngoại. Giúp cho xe mát hơn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ sức khoe và nội thất xe.

Ánh nắng sẽ làm nóng chiếc xe của bạn trong những ngày nắng nóng do hiệu ứng nhà kính. Bước song hồng ngoại dài hơn sẽ không dễ dàng truyền qua kính. Năng lượng này sẽ làm nóng bên trong xe. Việc giữ không khí nóng để nó không thể bốc lên và mất đi năng lượng do đối lưu cũng đóng một vai trò quan trọng.

Tuy nhiên, ở đất nước có khí hậu nóng, hiện tượng này tương tự như hiện tượng nóng lên xảy ra ở ô tô đậu ngoài trời vào một ngày nắng. Khi năng lượng mặt trời làm nóng toàn bộ thân xe và đi qua kính chắn gió ô tô, năng lượng được chiếu lại từ nội thất ô tô không thể truyền ngược lại qua kính chắn gió và xe sẽ nóng dần lên.

Lớp kính được dán phim cách nhiệt Raytech, năng lượng mặt trời xuyên qua kính chắn gió sẽ giảm đi rất nhiều, chắc chắn ô tô vẫn sẽ nóng dần lên do hiệu ứng ngôi nhà xanh, nhưng phải mất 3 phút để làm mát không khí nóng bên trong ô tô khi máy lạnh ô tô đang bật. Sau đó, xe của bạn sẽ được làm mát tất cả các cách.

Đảm bảo an toàn tài sản, ngăn kính vỡ

Phim cách nhiệt giúp bảo vệ kính xe khỏi tác động của con người, ngoại cảnh tác động hay sự xâm nhập trái phép. Ngăn chặn việc đập phá kính, lấy trộm đồ , giúp bảo vệ tài sản trong xe. Phim sử dụng 1 lớp kết dính để dán lên kính, điều này giúp cung cấp độ đàn hồi cho kính cao hơn.

Phim cách nhiệt Raytech có khả năng kết dính, giữ lại các mảnh kính vỡ, không bị bay ra gây thương tích cho người.

Giảm nhiệt

Ánh nắng mặt trời chiếu vào trong xe khiến xe nóng hơn. Càng ít ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào ô tô của bạn thì sẽ giúp xe mát mẻ hơn. Điều này không chỉ giúp bạn thoải mái hơn mà còn ít mất thời gian làm mát xe hơn. Phim cách nhiệt có thể ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn 10-20 độ so với bên ngoài.

Chống tia cực tím tối đa

Một lợi ích khác của phim cách nhiệt là nó ngăn chặn tia UV bên ngoài xe, làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời đối với mắt và gây ra nguy cơ ung thư da, lão hóa sớm và các nguy cơ khác do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

Tia cực tím và nhiệt mặt trời chiếu qua cửa kính nào có thể gây phai màu và hư hại không thể khắc phục được đối với đồ vật có giá trị bên trong xe hơi. Phim Raytech có thể lọc ánh sáng nhìn thấy, nhiệt mặt trời và ngăn chặn 99,9% tia cực tím có hại

Bảo vệ không gian riêng tư

Dán phim cách nhiệt tối màu khiến người bên ngoài rất khó nhìn vào không gian trong xe nhưng người trong xe vẫn quan sát tốt. Bên canh đó giúp bảo vệ tài sản trong xe.

Tiết kiệm nhiên liệu

Nhiệt độ trong xe mát hơn đồng nghĩa với việc máy điều hòa không phải hoạt động quá nhiều công suất, giúp động cơ xe hoạt động hiệu quả và giảm mức tiêu hao nhiên liệu

Tuân thủ JPJ

Độ tối của màu cửa sổ được đo bằng tỷ lệ phần trăm truyền ánh sáng nhìn thấy (VLT%). Ví dụ: 70% bóng tối có nghĩa là 70% ánh sáng được chiếu qua trong khi 30% còn lại bị chặn bởi sắc thái màu. Raytech đảm bảo rằng tất cả các phim của chúng tôi đều tuân thủ các quy định JPJ.

Để giữ cho phim cách nhiệt của bạn trông đẹp và duy trì bảo hành, vui lòng làm theo các hướng dẫn chăm sóc sau:

Phim mới của bạn sẽ mất từ hai đến ba tuần để liên kết chắc chắn với kính sau khi lắp đặt, có thể xuất hiện mờ hoặc có mây. Sự xuất hiện này là do độ ẩm được sử dụng trong quá trình thi công. Sau khi hơi ẩm khô đi, sương mù sẽ biến mất và phim sẽ liên kết rõ ràng với thủy tinh, mang lại cho bạn hiệu suất sản phẩm trong nhiều năm.

Để phim đóng rắn trong 2 ngày trước khi hạ cửa sổ xuống.

Để đảm bảo tuổi thọ cao và khả năng phục vụ tối đa, không rửa cửa sổ trong 30 ngày.

Khi làm sạch, sử dụng một miếng vải mềm hoặc miếng bọt biển tổng hợp sạch. Có thể sử dụng các dung dịch tẩy rửa thông thường không chứa vật liệu mài mòn. Không sử dụng miếng mài mòn / chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm amoniac.

KHÔNG đóng cửa sổ trong 2 ngày.

KHÔNG rửa cửa sổ bên trong bằng nước.

KHÔNG bôi dung dịch tẩy rửa, cồn, dung môi ammoniac.

KHÔNG treo bất kỳ vật dụng gì trên cửa sổ.

Tùy thuộc vào kích thước xe mà có thời gian lắp đặt khác nhau. Thông thường theo quy trình tiêu chuẩn để tạo ra chất lượng cao sẽ mất khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn. Những chiếc xe cỡ lớn với nhiều cửa kính đòi hỏi thời gian dán lâu hơn

Phim cách nhiệt Raytech được bảo hành trọn đời tại đại lý ủy quyền độc quyền Shitek tại Việt Nam.

Phim của bạn sẽ duy trì các đặc tính phản chiếu mà không bị nứt, vỡ hoặc bong tróc, duy trì các đặc tính kết dính mà không bị phồng rộp, sủi bọt hoặc tách lớp khỏi kính và duy trì vẻ ngoài không bị đổi màu

Trong thời gian bảo hành, trong trường hợp có sự cố sai sót hoặc hỏng hóc khác của các sản phẩm được bảo hành không phải do sơ suất, sử dụng sai hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài việc sử dụng và vận hành bình thường, Raytech sẽ thay thế hoặc sửa chữa bất kỳ bộ phận được bảo hành nào mà không tính phí đối với bộ phận đó khách hàng.

Sử dụng dịch vụ bảo hành

Để nhận được dịch vụ bảo hành, bạn phải có biên lai và bất kỳ tài liệu bảo hành hỗ trợ nào khác và xuất trình cùng với chiếc xe được bảo dưỡng ban đầu, tại thời điểm bạn yêu cầu sửa chữa và bảo hành. Nếu biên lai không được xuất trình tại thời điểm yêu cầu dịch vụ bảo hành, bạn sẽ bị tính phí cho bất kỳ bộ phận hoặc dịch vụ có thể đã được bảo hành và sẽ không được hoàn lại tiền nếu biên lai được đặt muộn hơn.

Raytech không chịu trách nhiệm về các sự cố, thiệt hại trực tiếp hoặc bất cứ phát sinh tổn thất bao gồm do việc thay thế thiết bị, phục hồi, sửa chữa… Chế độ bảo hành chỉ dung cho phim dán kính ô tô